KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 3D

Khóa học dạy vẽ Autocad

Khóa học dạy vẽ Autocad

   AutoCad là phần mềm có khả năng vẽ và vẽ chính xác. Đồng thời, AutoCad có thể hiện tất cả những ý tưởng thiết kế trong không gian của những công trình kỹ thuật.
3D Kiến trúc - Nội & Ngoại thất

3D Kiến trúc - Nội & Ngoại thất

   Khóa học này giúp các bạn làm nghề kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống (AutoCad) với sức mạnh của công cụ 3D và sức mạnh xử lý hình ảnh của Photoshop trong công việc thiết kế nhằm giúp công việc thao tác nhanh, trực quan và hiệu quả hơn
Chuyên đề 3Ds Max

Chuyên đề 3Ds Max

   3D Studio Max là phần mềm phổ biến nhất hiện nay sử dụng cho công nghiệp trò chơi điện tử, hoạt hình, film ảnh kỹ xảo và thiết kế mô hình nội thất. Thế mạnh của 3D Studio Max là các công cụ dựng hình polygon, có thể sản xuất được những hình ảnh, hoạt hình với số lượng polygon thấp nhưng đạt hiệu quả hình ảnh cao.
Khóa học làm phim hoạt hình 3D

Khóa học làm phim hoạt hình 3D

   Khóa học nhằm trang bị cho học viên kỹ năng về các phần mềm thông dụng trong ngành thiết kế đồ họa động Autodesk Maya, Adobe After Effects và Adobe Premiere. Học viên sẽ học và thực hành trong từng nội dung học để thực hiện tốt từ việc lên ý tưởng, phân cảnh, dàn dựng 3D, dàn dựng xử lý hậu kỳ cùng các công cục tiện ích 3D để tạo ra mô hình, kết cấu, âm thanh và hình ảnh chuyển động trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình.
Khóa học Sketchup  cơ bản - nâng cao

Khóa học Sketchup cơ bản - nâng cao

 Khóa học trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng thiết kế về Sketchup dựng hình cơ bản. Nói tới Thiết kế Kiến trúc hay Nội ngoại thất, trước đây người ta thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD - công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kỹ thuật các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, về phía khách hàng, không phải ai cũng có thể hình dung được chính xác về diện mạo, màu sắc của công trình tương lai khi xem bản vẽ thiết kế 2D.
Chuyên đề Adobe After Efects

Chuyên đề Adobe After Efects

   Chương trình học ADOBE AFTER EFFECTS được biên soạn đặc biệt dành những ai đam mê kỹ xảo chuyên nghiệp, chuyên viên, KTV truyền thông, truyền hình và quảng cáo.

Sản phẩm học viên

contact zalo contact messenger contact call