vnskills academy

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

Khóa học xây dựng giao diện Website HTML5 CSS3, JQuery

Khóa học xây dựng giao diện Website HTML5 CSS3, JQuery

Khóa học xây dựng giao diện website HTML5 CSS3, JQuery tại VnSkills cung cấp đầy đủ kiến thức để cắt được đầy đủ giao diện HTML - CSS từ giao diện Web Photoshop.

Trước hết HTML – CSS, Jquery là gì?


         HTML - CSS là nền tảng của mọi ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP, JSP… Trước khi học lập trình web PHP & MySQL bạn phải bắt đầu với HTML và CSS để tạo ra các web tĩnh, hoặc điều chỉnh giao diện các trang web.

          Jquery là một Javascript Framework, hỗ trợ các nhà lập trình website tạo ra các tương tác trên website một cách nhanh nhất. jQuery đơn giản hóa cách viết Javascript và tăng tốc độ xử lý các sự kiện trên trang web, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với cách viết javascript thông thường. Jquery có một cộng đồng sử dụng đông đảo và được rất nhiều lập trình tham gia hoàn thiện, phát triển và viết Plugin.
 
         Hiện nay chúng tôi đào tạo cho các bạn công nghệ mới nhất: HTML5 & CSS3. Đây là 2 công nghệ mới nhất những cải tiến hỗ trợ developer lập trình tốt hơn, sử dụng các thư viện hỗ trợ nhà phát triển nhiều hơn, tối ưu hơn và tương thích trên nhiều phần cứng, không lệ thuộc vào bên thứ 3 như Adobe Flash hoặc Silver Light.

Các bạn có thể xem thêm: 
Những bước tiến vượt bậc của HTML5 để hiểu rõ hơn về điểm mạnh của công nghệ mới này.

scroll-top
contact messenger contact call