TIN HỌC CƠ BẢN

Xóa vĩnh viễn toàn bộ file dữ liệu

Xóa vĩnh viễn toàn bộ file dữ liệu

Nhiều người vẫn tưởng rằng Recycle Bin tồn tại trong hệ điều hành Windows là một giải pháp tốt nhưng thực chất thùng rác lại “ngốn” rất nhiều diện tích. Nếu bạn không xóa hoàn toàn các file dữ liệu vô bổ này ra khỏi ổ rác thì có ngày bạn sẽ “bội thực” với chúng.
Các định dạng đặc biệt trong đoạn văn bản

Các định dạng đặc biệt trong đoạn văn bản

Trong một văn bản, đôi khi bạn muốn một số định dạng đặc biệt. Word đã có những hỗ trợ cho bạn giúp bạn xử lý được những khó khăn đó. Hãy cùng Vnskills tham khảo nhé...
Những mẹo học tin học để làm việc hiệu quả

Những mẹo học tin học để làm việc hiệu quả

Để viết một Email, soạn thảo một văn bản báo cáo, di chuyển trong một biểu bảng , những chức năng rất hữu ích có trong các công cụ kỹ thuật văn phòng như  Word, Excel, Outlook hay là PowerPoint. Chắc chắn là bạn có biết một số các chức năng đó. Nhưng tại sao bạn lại không thể sử dụng chúng thành thạo như những người khác? Hãy khám phá 10 mẹo tin học dưới đây để giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả hơn
Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn MOS

Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn MOS

MOS là gì?
 MOS: Microsoft Office Specialist là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.
Bài thi MOS được sang tạo bởi Microsoft và triển khai với Certiport ( Hoa Kỳ ). Bài thi được thực hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được Viết hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

Sản phẩm học viên

contact zalo contact messenger contact call