Đào tạo đồ họa ngắn hạn với học phí thấp tại Hà Nội

Hiện nay các trung tâm đào tạo đồ họa tại Hà Nội đa phần mở các khóa đào tạo đồ họa dài hạn bốn kỳ với mức học phí giao động từ 40 đến 60 triệu vnđ. Một khoản tiền không nhỏ và nó cũng là rào cản cho những ai đam mê đồ họa và muốn chọn cho mình nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nắm bắt tình hình đó Học viện vnskills - Viện CNTT ĐH Quốc Gia Hà Nội đã xây dựng khóa đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng với học phí thấp.

Hiện nay các trung tâm đào tạo đồ họa tại Hà Nội đa phần mở các khóa đào tạo đồ họa dài hạn bốn học kỳ như arena, arena-multimedia, Đại học Hoa Sen... và học phí giao động từ 40 đến 60 triệu vnđ. Một khoản tiền không nhỏ và nó cũng là rào cản cho những ai đam mê đồ họa và muốn chọn cho mình nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nắm bắt tình hình đó Học viện vnskills - Viện CNTT ĐH Quốc Gia Hà Nội đã xây dựng khóa đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng với học phí thấp.

Với 108 giờ học tập trong vòng 5 tháng và thực hành ngay trên máy tính của Học viện cùng với các giảng viên nhiều năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực đồ họa sẽ đảm bảo cho học viên khi ra trường có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc thực tế. Thời gian học tập ngắn hạn rất phù hợp với những học viên có quỹ thời gian hẹp.
Học viện Vnskills với mức học phí khá thấp chỉ khoảng từ 6 - 10 triệu vnđ hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

Tốt nghiệp khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp học viên có thể làm những công việc như thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

đào tạo đồ họa
Đào tạo đồ họa tại Hà Nội

Nội dung các môn học
- Khóa học Adobe photoshop
- Khóa học Adobe Ilustrator
- Adobe Corel Draw
-  Khóa học Adobe indesign
- Mỹ thuật ứng dụng

Cuối khóa học các học viên sẽ làm đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của giảng viên và nhận chứng chỉ của Viện CNTT Đại Học Quốc Gia Hà Nội cấp, chứng chỉ này có giá trị trên toàn Quốc.

 

Một số đồ án tốt nghiệp của học viên tại học viện Vnskills
 
 

XEM THÊM MỘT SỐ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA   TẠI ĐÂY


Liên hệ với chúng tôi tại:

Học viện Vnskills Multimedia
Website: vnskills.com
Địa điểm: Phòng 1706, tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN
Tel: (043) 628 4956. Hotline: 0983 637 549

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call