Học nhiếp ảnh ở đâu?

Bạn đăng băn khoăn muốn biết học nhiếp ảnh ở đâu tốt? Ở đâu có thể trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng chuyên môn để bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? VnSkillls PhotoGraphy sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn!

Bạn đăng băn khoăn muốn biết học nhiếp ảnh ở đâu tốt? Ở đâu có thể trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng chuyên môn để bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp?
VnSkillls PhotoGraphy sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn!


Học nhiếp ảnh ở đâu tốt nhất hà nội

Trong cuộc sống hối hả, ai cũng bộn bề công việc. Nhưng ai cũng có quyền cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn. Chọn cho mình một thú vui giúp cân bằng cuộc sống. Đã bao giờ bạn nghĩ, thay vì chiếc máy ảnh chỉ để chụp lại gia đình hay bạn bè mang tính chất kỷ niệm. Khi bạn nắm rõ nó hơn, hiểu nó hơn, bạn có thể tạo cho mình một thú vui nhẹ nhàng và lành mạnh. Bạn không phải nghệ sỹ với xã hội, nhưng trong mỗi con người đều có một góc nghệ sỹ trong tâm hồn. Và đôi khi bạn không nhận ra được điều đó chỉ vì bạn còn thiếu một chút trải nghiệm với chiếc máy ảnh.

Không chỉ còn là niềm đam mêm hay một môn giải trí thời thượng. Chương trình đào tạo Nhiếp Ảnh tại VnSkills PhotoGraphy còn trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật để bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển.

Ngày nay, học nhiếp ảnh không còn là môn nghệ thuật xa xỉ bởi người ta dễ dàng sở hữu một chiếc máy ảnh hiện đại với chi phí hợp lý. Nghệ thuật nhiếp ảnh cũng được coi là một trong nhiều niềm đam mê thời thượng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhiều đối tượng.

Trên thế giới và tại Việt Nam, nhiếp ảnh không chỉ đơn thuần là nơi để người ta thỏa mãn điềm đam mê mà nó còn được coi là một trong những nghề nghiệp “HOT” thu hút giới trẻ. Một chiếc máy ảnh thân thuộc cùng “nền” kiến thức nhiếp ảnh tốt, cộng với sự nhạy cảm và sắc bén của tay nghề, cơ hội nghề nghiệp thực sự rộng mở với các bạn trẻ tại các tạp chí, công ty hay tập đoàn truyền thông, truyền hình, các studio…

Tuy nhiên, nhiều người sở hữu một chiếc máy ảnh hiện đại nhưng lại lúng túng trong cách sử dụng nó hoặc chưa hiểu,chưa biết chọn phương pháp chụp ảnh đúng trong từng bối cảnh…

Chương trình Đào tạo nhiếp ảnh tại VnSkills PhotoGraphy gồm các khóa học nhiếp ảnh cơ bản, khóa học nhiếp ảnh nâng cao…nhằm giúp cho học viên tự tin hơn trên con đường sáng tác ảnh, phân biệt được thế nào là ảnh nghệ thuật, ảnh báo chí, ảnh chân dung, ảnh đời sống…
Đến với VnSkills PhotoGraphy bạn sẽ được tìm hiểu những khóa đào tạo kĩ thuật về nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao và bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi: "Học nhiếp ảnh ở đâu là tốt?"
 

Điểm nổi bật khi tham gia khóa học nhiếp ảnh tại VnSkills Multimeia

 
· Học lý thuyết: 100% thời gian học trên máy tính. Phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, điều hòa, máy chiếu, màn hình LCD lớn.

· Phương pháp giảng dạy: Thời gian học phân bổ lý thuyết và thực hành theo tỷ lệ 50%-50% và bình luận ảnh đúc rút kinh nghiệm. Lấy học viên làm trung tâm và giảng viên là người hướng dẫn  giúp học viên lĩnh hội kiến thức được đa chiều, tính ứng dụng thực tiễn cũng như hội nhập cao.

· Bài tập thực hành: Mỗi buổi thực hành, học viên sẽ được chia nhóm và thực hiện sáng tác ảnh theo chủ đề của buổi học. Cuối mỗi buổi học, giảng viên sẽ trực tiếp nhận xét và góp ý cho mỗi tác phẩm.

· Giảng viên: 100% giảng viên tại VnSkills  có kinh nghiệm giảng dạy và là chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

· Thời gian học: Linh hoạt và đúng cam kết. Học viên có thể làm thủ tục bảo lưu môn học khi điều kiện thời gian và công việc bận đột xuất hoặc bố trí thời gian học để thuận lợi nhất cho tất cả các học viên trong lớp.


Nội dung khóa học “ Nhiếp ảnh dành cho mọi người”: Click tại đây.

Khai giảng khóa học “ Nhiếp ảnh dành cho mọi người”: Click tại đây

Học phí khóa học “ Nhiếp ảnh dành cho mọi người”: Click tại đây

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call