Lý do thuyết phục bạn học đồ họa

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA là nhu cầu cần thiết hiện nay, không chỉ tăng khả năng kiếm việc mà còn nâng cao thu nhập cho Bạn. Bất cứ sản phẩm quảng cáo, in ấn nào cũng cần thiết kế, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của sản phẩm quảng cáo, chiến dịch marketing, các sự kiện

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA là nhu cầu cần thiết hiện nay, không chỉ tăng khả năng kiếm việc mà còn nâng cao thu nhập cho Bạn. Bất cứ sản phẩm quảng cáo, in ấn nào cũng cần thiết kế, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của sản phẩm quảng cáo, chiến dịch marketing, các sự kiện,…

· Nhấn mạnh tính sáng tạo và ứng dụng của thiết kế trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và giải trí.
· Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành Thiết kế Đồ Họa Truyền thông hoặc Thiết kế Đồ Họa Kỹ thuật số.
· Môi trường học tập hiện đại với các phòng thực hành chuyên dụng: Họa thất, Design Studio, Photo studio …

Chương trình Thiết kế Đồ họa tại Vnskills Multimedia dành cho người yêu thích lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và say mê sáng tạo. Một nhà thiết kế đồ họa sẽ hình ảnh hoá những ý tưởng và thông điệp của khách hàng nhằm giúp việc truyền thông quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Theo học ngành Thiết kế Đồ họa, sinh viên sẽ có cơ hội khám phá một thế giới công việc đầy màu sắc sáng tạo, năng động và thử thách.


lý do bạn chọn ngành học thiết kế đồ họa

Khám phá một thế giới công việc đầy màu sắc

 

Hiện nay, những ứng dụng của ngành Thiết kế Đồ Họa đang phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, thiết kế xây dựng thương hiệu, xuất bản, phim ảnh, giải trí … Đây là một ngành nghề tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực như hội họa, nhiếp ảnh, minh họa, nghệ thuật chữ, marketing 


chọn ngành thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa đang phổ biến trong lĩnh vực truyền thông

 

4 lý do thuyết phục bạn theo ngành thiết kế đồ họa

1.Học thiết kế đồ họa không sợ thất nghiệp

Bạn có thể kiếm ngay việc làm khi chưa tốt nghiệp bằng cách làm cộng tác viên cho các website tin tức, website thương mại điện tử,…Nếu khả năng tư duy sáng tạo tốt, Bạn có thể được tham gia vào các dự án lớn cho các sự kiện, thiết kế website,… vừa kiếm thêm thu nhập, vừa nâng cao kinh nghiệm thực tế. Sau khi hoàn tất chương trình học thiết kế, Bạn có thể làm việc ngay tại các công ty chuyên về thiết kế. Và đây cũng là sự chọn lựa của các bạn trẻ hiện nay.

2.Nghề thiết kế đồ họa có thu nhập cao

Thu nhập bình quân của ngành tầm 6 triệu/tháng, đây là mức thu nhập tương đối cao trong tất các các ngành nghề. Ngoài ra thu nhập của bạn cũng sẽ không giới hạn nếu tham gia vào các website freelancer (thiết kế website, thiết kế logo, thiết kế profile,…) để tự nâng cao thương hiệu bản thân cũng như có nguồn thu nhập cao.

3.Học thiết kế đồ họa có khó không?

Thiết kế đồ họa không khó nếu bạn thật sự đam mê và có chút sáng tạo và tư duy thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực thiết kế bạn cũng phải học hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm bản thân của những người đi trước. Nhưng Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu mình không có khả năng sáng tạo vì nó chỉ chiếm 50% cho sự thành công của Bạn, 50% còn lại là phụ thuộc hoàn toàn vào đam mê, kinh nghiệm học hỏi của Bạn như ông bà ta thường nói ” Trăm hay không bằng tay quen”.

4.Học thiết kế đồ họa Vnskills Multimedia

Vnskills Multimedia chuyên đào tạo Multimedia trong đó Khóa học Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…

Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Kết thúc khoác học, học viên có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

Ngoài ra VnSkills đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa học bởi VnSkills Multimedia (Viện CNTT - ĐHQGHN) có giá trị toàn quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo 2D, thiết kế in ấn và xuất bản.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật áp dụng thực tế trong các chuyên ngành Mỹ thuật quảng cáo, Đồ họa chế bản, In ấn… Học viên có thể làm làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản.

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call