Một website chuẩn SEO cần lưu ý những gì?

Bạn làm thương mại điện tử, bạn cần một website chuẩn SEO và có chất lượng? Và làm thế nào để thiết kế web chuẩn seo và quản trị web tối ưu? Website của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Bạn làm thương mại điện tử, bạn cần một website chuẩn SEO và có chất lượng? Và làm thế nào để thiết kế website chuẩn seo và quản trị web tối ưu? Website của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Nội dung website hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

- Website phải được thiết kế theo chuẩn W3C.

- Code phải được thiết kế tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh. Thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing, ...) giúp quảng bá website hiệu quả.

- Website phải hỗ trợ tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,... Điều kiện này rất quan trọng nếu bạn muốn có một thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. (Chi tiết tạo thẻ Title, Meta Description

- Nội dung website cần phải được cập nhật thường xuyên.

- Link phải thân thiện .

- Hoạt động ổn định, bảo mật cao.

Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế web, SEO marketing tại VnSkills Multimedia (Viện CNTT ĐH Quốc Gia HN) để có được những website thương mại điện tử tối ưu nhất nhé!

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call