Sketchup là gì ?

Sketchup ® là một ứng dụng phần mềm 3D cho một phạm vi đa dạng của các chuyên gia thiết kế. Được ứng dụng cho các kiến ​​trúc sư, thiết kế đồ họa, kỹ sư, nhà phát triển game và thậm chí cả các nhà làm phim, các phần mềm ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các cơ quan đại diện 3D của thiết kế.
Sketchup ® là một ứng dụng phần mềm 3D cho một phạm vi đa dạng của các chuyên gia thiết kế. Được ứng dụng cho các kiến ​​trúc sư, thiết kế đồ họa, kỹ sư, nhà phát triển game và thậm chí cả các nhà làm phim, các phần mềm ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các cơ quan đại diện 3D của thiết kế.
 
Tính năng sáng tạo là cốt lõi của chương trình bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ tự do với một bút chì và giấy. Google cung cấp các chương trình trong cả hai phiên bản miễn phí và một phiên bản chuyên nghiệp thanh toán trong đó cung cấp chức năng bổ sung sau hướng tới việc sử dụng chuyên nghiệp. Ngoài ra, Google cung cấp một nền tảng trực tuyến cho các nhà giáo dục phối hợp với các sinh viên trong các thiết kế xây dựng cũng như các kho Google, cho phép người dùng chia sẻ mô hình thiết kế.
 
Bằng cách sử dụng một công nghệ push / pull cấp bằng sáng chế, phần mềm được xây dựng trên một môi trường mô hình cho phép người dùng vẽ thiết kế trong một định dạng hai chiều, giống như một nghệ sĩ sẽ có một bút chì và giấy. Quen thuộc của quá trình cho phép các nhà thiết kế để rút ra chu vi, đường dây, đối tượng và vạch ra một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ vẽ. Thiết kế ba chiều sau đó được thực hiện thông qua các công cụ chỉnh sửa được xây dựng trong phần mềm, cho phép người dùng để đẩy và kéo các đường hút vào thiết kế. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa, một đại diện 3D hoàn chỉnh các thiết kế được thực hiện, đó là hữu ích cho việc bản thiết kế hoặc sản xuất sản phẩm.
 

sketchup là gì

Mua lại của chương trình Sketchup ® của Google được hoàn thành vào tháng ba năm 2006. Thỏa thuận này được thúc đẩy bởi sự phát triển cuối của phần mềm của một plugin cho Google Earth . Sau đó, Google phát hành phiên bản mới của phần mềm khác nhau, thường giới thiệu các tính năng mới và cải tiến hay cải thiện khi những cái hiện có. Thông qua phát triển sau đó, Google chuẩn bị sẵn sàng chương trình để tích hợp vào Google Earth ™, cho phép người dùng đặt mô hình vào phần mềm bản đồ. Phát triển như vậy cuối cùng kích hoạt Sketchup ® người dùng sử dụng các vị trí địa lý với môi trường Google Earth ™.
 
Phát triển quan trọng khác được giới thiệu bởi Google bao gồm cả nền tảng cho các nhà giáo dục và 3D Warehouse. Hợp tác là trung tâm của cả hai nền tảng với 3D Warehouse cho phép người dùng chia sẻ mô hình thông qua chức năng tìm kiếm và tải về khả năng. Người dùng cộng tác trong cộng đồng giáo dục cho học sinh và giáo viên có khả năng xây dựng và chia sẻ các mô hình 3D cho một loạt các đối tượng bao gồm lịch sử, toán học và khoa học. Tính năng của cộng đồng giáo dục bao gồm phòng thảo luận, hướng dẫn, kế hoạch bài học cho giáo viên, và trình diễn các mô hình phát triển của sinh viên. Mục đích tạo ra để mở rộng việc sử dụng, ứng dụng và khả năng của Sketchup ®, Google khuyến khích người tham gia trong cộng đồng giáo dục để góp phần vào sự phát triển liên tục của chương trình.

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call