Tài liệu tự học Photoshop

Tài liệu tự học photoshop sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập nghiên cứu photoshop, tài liệu tự học này bao gồm những vấn đề cơ bản về photoshop.
Tài liệu tự học photoshop sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập nghiên cứu photoshop, tài liệu tự học này bao gồm những vấn đề cơ bản về photoshop.

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên can tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất giờ là Adobe Photoshop CS5. Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D... gần như là mọi hoạt động liên can đến ảnh bitmap. Adobe Photoshop có khả năng tương xứng với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere,After After Effects và Adobe Encore.

Tài liệu tự học Photoshop

Tài liệu này sẽ giúp bạn tự học photoshop một cách hiệu quả hơn, bao gồm:

1. Phần mềm photoshop cs5 full: http://www.fshare.vn/file/T64SX1WTST/

2. Link down tài liệu hướng dẫn sử dụng: http://www.mediafire.com/?3we8uhf7ar9w8cl

3. Video học photoshop full:

- Sử dụng photoshop cơ bản (p1): http://www.youtube.com/watch?v=zQw6-WtfA4Q

- Sử dụng photoshop cơ bản (p2): http://www.youtube.com/watch?v=zqO99ldy1Rg&feature=youtu.be

- Kỹ năng photoshop nâng cao: http://www.youtube.com/watch?v=CRSyxc3wbYs

- Thủ thuật photoshop đặc biệt: http://www.youtube.com/watch?v=JKCtl_uZK0w

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call