Thiết kế website chuẩn SEO

Vnskills dạy thiết kế website chuẩn SEO cho học viên, giúp SEO web hiệu quả, SEO từ khóa vượt lên so với các đối thủ cạnh tranh.

Vnskills dạy thiết kế website chuẩn SEO cho học viên, giúp SEO web hiệu quả, SEO từ khóa vượt lên so với các đối thủ cạnh tranh.
 

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?


Ai cũng có thể học thiết kế web và tạo cho mình một trang web đẹp, đầy đủ chức năng. Nhưng để tạo 1 trang web chuẩn seo thì không phải ai cũng làm được. Vậy web chuẩn seo là gì? Thiết kế website chuẩn seo là giúp cho website chất lượng đáp ứng đầy đủ các yếu tố giúp thân thiện nhất với cỗ máy tìm kiếm và người dùng như khi trang web được tối ưu onpage hoàn toàn bao gồm: Url, hình ảnh, tốc độ load trang, nội dung trang web.... Từ đó giúp SEOER giảm tối đa công sức làm SEO, giúp cho SEO từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của công ty có được vị trí cao trên Google. Đó cũng chính là tiêu chí cho một website hiện đại.
 

Tiêu chí của một website chuẩn seo


- Code web phải được thiết kế theo chuẩn W3C.
- Code phải được thiết kế tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh. Thân thiện với bộ máy tìm kiếm
- Website phải hỗ trợ SEO: tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,...
- Nội dung website hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.
- Tối ưu hóa hình ảnh: hình ảnh phải được hiển thị đúng kích thước, không bị bóp méo, vỡ ảnh, và phải có  thẻ mô tả cho hình ảnh (alt).
- Url ngắn gọn, thân thiện với người
- Website hoạt động ổn định, bảo mật cao.
 

Dạy thiết kế web chuẩn SEO có gì khác so với dạy thiết kế web thông thường?

Do nhu cầu của các doanh nghiệp luôn muốn tạo dựng một vị trí cao trên kết quả của thanh công cụ tìm kiếm của Google với mục đích nhằm xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp để bán sản phẩm và các dịch vụ khác... Vnskills Multimedia thấu hiểu những điều đó, từ những chuyên gia dạy thiết kế web tại hà nội với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, am hiểu SEO onpage một cách chi tiết, đã từng thiết kế web giúp khách hàng SEO lên top một cách nhanh chóng nhất. Chương trình đào tạo thiết kế web của chúng tôi mang đến cho bạn một website chuẩn SEO Google.
 
Dạy thiết kế web chuẩn SEO

• Cung cấp đầy đủ tính năng mà bạn yêu cầu.
• Tối ưu website bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa không cạnh tranh.
• Trong quá trình dạy học thiết kế web chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện chiến dịch trực tiếp nếu học viên có yêu cầu.
• Vượt lên đối thủ cạnh tranh, tạo thương hiệu uy tín và bền vững khi bạn đã đủ tự tin về website của bạn.    
• Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bạn xảy ra sự cố.

Dạy thiết kế web thông thường

• Không đầy đủ chức năng như bạn mong muốn.
• Triển khai dịch vụ SEO và Chạy Adwords sẽ bị đánh giá thấp, dẫn đến chi phí triển khai dịch vụ cao.
• Thua xa với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực Marketing Online.
• Hỗ trợ chậm chạp khi website gặp khó khăn.Khiến việc chỉnh sửa gặp mất nhiều thời gian


Khóa học thiết kế Web tại Học viện VNSKILLS:

Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp (Thời lượng : 100h ~ 5 tháng)

Thiết kế, lập trình, quản trị và phát triển web (Thời lượng : 125h ~ 6 tháng)


+ Khóa học Wordpress (Thời lượng: 18h ~ 1 tháng)

 

thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO

 

Với các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm đến từ đại học ĐHQGHN, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về thiết kế web:  Phân tích tính mỹ thuật Website, ý tưởng thiết kế Web mang tính chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP & MySQL... Bên cạnh đó, học viên sẽ được học kỹ thuật thiết kế Website chuẩn SEO, các phương pháp trong marketing trực tuyến (internet marketing) như: Kỹ thuật SEO, Kỹ thuật Google Adwords & Facebook Marketing.
 
Bằng cấp chứng chỉ & và cơ hội nghề nghiệp:

Cuối khóa, học viên được hướng dẫn làm đồ án và cấp chứng chỉ: “CHUYÊN GIA THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP” do VnSkills Multimedia (Viện CNTT, ĐHQGHN) cấp.

Bằng những kiến thức sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có khả năng thiết kế được những website đẹp, đẩy đủ chức năng, chuẩn SEO. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các công ty thiết kế và xây dựng website hoặc các vị trí chuyên viên thiết kế quảng cáo và xây dựng ứng dụng đa truyền thông.

Với tiêu chí: "Chương trình đào tạo của chúng tôi, là nghề nghiệp tương lai của bạn", Vnskills đã liên kết với các đối tác là các công ty đang học động trong lĩnh vực Công nghệ web và Đa truyền thông (Thiết kế web, lập trình web, thiết kế và SEO web) tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Mục đích là tạo cơ hội việc làm tối đa cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp.

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call