VnSkills Multimedia

 VnSkills Multimedia chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua Chương trình Đào tạo Công nghệ Mỹ thuật Đa phương tiện (Thiết kế và phát triển website, thiết kế đồ họa, Họa viên kiến trúc, Đồ họa động 3D.Maya, tiếng anh CNTT, ...).

VNSKILLS MULTIMEDIA chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các Chương trình Đào tạo: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay - dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng).

vnskills multimedia academy

Chương trình học của VnSkills Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao. Điều đó lý giải vì sao VnSkills Multimedia được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện (multimedia), góp phần giảm “cơn khát” nguồn nhân lực Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam.

vnskills multimedia academy

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Hàng năm, VnSkills cung cấp cho thị trường nhân lực Việt Nam hàng ngàn ứng viên với năng lực cạnh tranh cao. Nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn các giải pháp Đào tạo và Dịch vụ của VnSkills, cụ thể như: các Bộ, Ban, Ngành, Ngân hàng, tổ chức nước ngoài, doanh nghiệp vừa và nhỏ…

• Về Đào tạo: Trở thành Đơn vị Đào tạo đa ngành đạt chuẩn quốc tế và ứng dụng thực tế cao ở Việt Nam.

• Về Dịch vụ: Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng trong nước và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO
 

• Về đào tạo: Khóa đào tạo của chúng tôi là nghề nghiệp tương lai của bạn (Our training is your future career)

• Về dịch vụ: Dịch vụ của chúng tôi là thành công của bạn (Our service is yours success)


CHUONG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA VNSKILLS
 

1. Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp
2. Thiết kế, lập trình và quản trị Website
3. Lập trình PHP và My SQL chuyên nghiệp
4. 3D Maya quảng cáo và kỹ xảo
5. 3D Kiến trúc nội ngoại thất
6. Internet Marketing (Google Adword, SEO maketing)
7. Tin học văn phòng


HỌC VIỆN VNSKILLS - MULTIMEDIA & SỨ MỆNH

Ngày nay, lĩnh vực đồ họa công nghệ mỹ thuật đa phương tiện được coi là một xu thế nghề nghiệp của thế kỷ 21. Các tổ chức trong nước cũng như trên thế giới ( các công ty, tập đoàn,…) đang bị thiếu hụt nguồn nhân lực Multimedia. Trong khi đó, thị trường đào tạo Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện lại hẹp và đang trong tiến trình học hỏi, xây dựng. Với bối cảnh trên thì nguồn “Cung” nhân lực Multimedia chưa đáp ứng đủ cho “Cầu”.
 
Ngay từ khi thành lập, VnSkills-Multimedia đã theo đuổi một khát vọng: Giúp các bạn trẻ tại Việt Nam nắm bắt kịp “nhịp đập thời đại” thông qua các chương trình đào tạo chất lượng và tính thích ứng thực tế cao. Vì vậy, sứ mệnh của VnSkills-Multimedia là: XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ VIỆT NAM.

vnskills multimedia academy

Xây dựng chất lượng đào tạo, Vững chắc niềm tin, Đam mê tỏa sáng


HỌC VIỆN VNSKILLS- MULTIMEDIA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Để hoành thành được sứ mệnh “Xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam”, VnSkills Multimedia xác định cho mình những giá trị cốt lõi:
 

1. Một môi trường học tập nhân văn, đoàn kết và chia sẻ.
2. Thầy và Trò luôn Tự tin - Năng động - Sáng tạo; Cởi mở - Học hỏi.
3. Tạo giá trị và nâng cao năng lực cạnh tranh cho học viên.
4. Cam kết đến cùng về chất lượng đào tạo.
5. Giá trị thương hiệu gắn liền với sự thành công của mỗi học viên.
6. Nghề nghiệp vững chắc cho tương lai


Đến Vnskills Multimedia ngay hôm nay để thực hiện ước mơ của bạn!

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call