Vẽ chim cánh cụt bằng illustratrator

Bài này chúng tôi sẽ dạy bạn vẽ một chú chim cánh cụt trong Adobe Illustrator. Đây là một hướng dẫn cơ bản nhưng rất hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Bài này chúng tôi sẽ dạy bạn vẽ một chú chim cánh cụt trong Adobe Illustrator. Đây là một hướng dẫn cơ bản nhưng rất hoàn hảo cho người mới bắt đầu.
 

Bước 1.

vẽ chim cánh cụt bằng illustrator

Điều đầu tiên bạn phải làm là vẽ một hình bầu dục. Chọn công cụ Ellipse Tool (L) và vẽ một hình bầu dục dài. Tiếp theo, sử dụng công cụ Selection Tool (A) để co kéo giống hình của thân con chim cánh cụt. Các bạn cứ làm thoải mái mà không sợ bị hỏng.
 

Bước 2.

Tạo một hình chữ nhật như hình vẽ

vẽ chim cánh cụt bằng illustrator

 

Bước 3.

Chọn đối tượng, sao chép (Ctrl + C) và dán (Ctrl + V) nó vào tài liệu. Đánh dấu những phần đối diện, bây giờ đi vào Object> chuyển> Reflect - và chọn ngang! Hãy chắc chắn rằng Smart Guides của bạn đang ở trên và vị trí của nó bên cạnh nhau. Chọn UNITE .

vẽ chim cánh cụt bằng illustrator

Bước 4.

Vẽ bụng chim cánh cụt: Nhân đôi cơ thể của chim cánh cụt bằng cách sao chép và dán một lần nữa. Bây giờ sử dụng công cụ Selection Tool (V), thay đổi thành màu trắng. Làm cho nó nhỏ hơn hình ban đầu.

vẽ chim cánh cụt bằng illustrator

 

Bước 5.

Để tạo ra các cánh tay, bây giờ bạn nhân đôi cơ thể của chim cánh cụt 2 lần nữa và làm cho nó nhỏ bớt đi. Tương tự mũi và chân cũng vậy.

vẽ chim cánh cụt bằng illustrator

Bước 6.

Thêm tính năng bổ sung của bạn! Bạn tạo 1 bức nền nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Pen và một số gradient. Dưới đây là kết quả cuối cùng:


vẽ chim cánh cụt bằng illustrator

 

Cảm nhận học viên

Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ Thiết kế của em lên một tầm cao mới. Giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ rất tốt cho học viên. Em rất cảm ơn!
bạn Hà Vy
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm đầu tiên đem đến cho mình sự hài lòng. Ở đây Giáo viên hào phóng, chuyên môn xuất sắc, tư vấn viên rất nhiệt tình, cơ sở vật chất rất tốt.
bạn Minh Vũ
Thanh Xuân, Hà Nội
Rất may mắn khi học được những giáo viên nhiệt tình, tận tâm từ trung tâm, luôn hỗ trợ học viên trên mọi mặt trận. Mong các thầy cô đều có thật nhiều sức khỏe.
bạn Mai Hương
Tây Hồ, Hà Nội
contact zalo contact messenger contact call