Tản mạn về ngành Thiết kế Đồ họa – Một ngành đang “Hot” hiện nay.

Ngày nay, khi mua hàng online trở thành thói quen của người tiêu dùng thì dấu ấn của Thiết kế Đồ họa ngày càng được chú trọng. Con người luôn luôn hướng tới cái đẹp, chính vì vậy một câu hỏi được đặt ra: làm thế nào sản phẩm của mình gây được ấn tượng mạnh đối với thẩm mỹ của khách hàng? 
Ngày nay, khi mua hàng online trở thành thói quen của người tiêu dùng thì dấu ấn của Thiết kế Đồ họa ngày càng được chú trọng. Con người luôn luôn hướng tới cái đẹp, chính vì vậy một câu hỏi được đặt ra: làm thế nào sản phẩm của mình gây được ấn tượng mạnh đối với thẩm mỹ của khách hàng? Những bạn trẻ có khả năng sáng tạo, ý tưởng độc đáo đổ xô nhau tham gia các khóa học cấp tốc, ngắn hạn, dài hạn…, ấp ủ giấc mơ thành công với nghề thiết kế Đồ họa. Tuy nhiên, thị trường lao động hiện nay có thực sự thiếu nguồn nhân lực này hay không? Câu trả lời là có, nhưng thiếu nguồn nhân lực thực sự tài năng, đam mê với nghề!
 
Cơ hội nghề nghiệp?
 
Chỉ cần lướt qua một vài trang Web tìm kiếm việc làm như: Vietnamworks, Jobstreet, timviec nhanh.com…, có thể dễ dàng nhìn thấy râ nhiều thông tin tuyển dụng cho chị trí thiết kế Đồ họa với mức lương bình quân $500 – $800/ tháng đối với nhân viên, còn từ $1,000/tháng đối với những vị trí Trưởng phòng. Con số này quả là đáng mơ ước so với các ngành khác hiện nay.
Nhưng khi bắt tay vào công việc mới thấy rất nhiều áp lực và yêu cầu từ khách hàng không hề đơn giản. Để trụ được với nghề không phải chỉ cần trải qua vài khóa học là đã có thể thành công được.
 
Học thiết kế Đồ họa ở đâu tốt? Đầu tư vào nơi nào cho xướng đáng với chi phí và thời gian của bạn?
 
Thực tế đang diễn ra cho thấy, để có thể tiến xa hơn với nghề Thiết kế đồ họa, các bạn không phải chỉ cần có đam mê hay năng khiếu là đủ. Tại Việt Nam, những đơn vị đào tạo nghề này một cách bài bản và uy tín vẫn đếm trên đầu ngón tay.
 
Với các bạn trẻ có niềm đam mê về thiết kế mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì chúng tôi xin bật mí cho các bạn 1 chỗ học uy tín và chất lượng cao chuyên đào tạo trong lĩnh vực này. Đó là Học viện Công nghệ Mỹ thuật Đa phương tiện VnSkills, trực thuộc Viện CNTT – ĐHQGHN.Khi trở thành thành viên của Vnskills, học viên sẽ được đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.
 
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa học bởi VnSkills Multimedia (Viện CNTT - ĐHQGHN) có giá trị toàn quốc.
 
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo 2D, thiết kế in ấn và xuất bản.
 
Kết  thúc khóa học, học viên nắm được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật áp dụng thực tế trong các chuyên ngành Mỹ thuật quảng cáo, Đồ họa chế bản, In ấn… Học viên có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản.
 
Ngoài ra VnSkills Multimedia Academy hỗ trợ việc làm cho các học viên tốt nghiệp loại giỏi thông qua mạng lưới đối tác uy tín

Học viện công nghệ truyền thông Vnskills
VNSKILLS ACADEMY - Viện CNTT - ĐHQGHN

Website: http://vnskills.com
Face: https://www.facebook.com/vnskills229
Địa chỉ: P1706 - Tầng 17, tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN
ĐT: 043.628.4956(11) - Hotline: 0983.637.549
Email: info@gmail.com - Skype: tuvan.vnskills

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call