Thiết kế Poster và quảng cáo - Tại sao bạn không thử ?

“Nếu bạn tưởng tượng, bạn có thể đạt được điều mình muốn. Nhưng nếu dám ước mơ, bạn có thể trở thành nó”-William Arthur Ward 
THIẾT KẾ POSTER VÀ QUẢNG CÁO – TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ ?

Để tiến đến thành công bạn cần một quá trình dài và cần nỗ lực không ngừng nghỉ. Những ai làm chủ được cuộc đời mình là người nhận biết, nhận thức được đam mê của mỗi cá nhân, vươn tới ước mơ một cách khôn ngoan nhất. Trong đó khoảng thời gian của tuổi trẻ là lúc để bạn trải nghiệm, tìm kiếm và thấu hiểu sáng tạo sở thích của mình như  William Arthur Ward  nói.
“Nếu bạn tưởng tượng, bạn có thể đạt được điều mình muốn. Nhưng nếu dám ước mơ, bạn có thể trở thành nó”.

thiết kế quảng cáo poster

Tuy nhiên, thận trọng chưa bao giờ là thừa để thời gian của bạn không trôi qua một cách lãng phí, thiếu cân nhắc. Đặc biêt, với việc lựa chọn nghành nghề cho tương lai ở lĩnh vực thiên về sáng tạo hội họa như thiết kế mỹ thuật….

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Multimedia, Vnskills Multimedia hiểu rất rõ sự lo lắng của nhiều bạn trẻ trước khi đưa ra định hướng và quyết định học tập cho tương lai của mình. Đây là nguyên nhân Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn được Vnskills đặc biệt chú trọng đầu tư trong vài năm trở lại đây. Có thời gian học tập không quá dài, 5 – 6 tháng học tập liên tục và hiệu quả “Graphic Designer”tại Vnskills Multimedia

Vnskills đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Mức học phí của Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Vnskills Multimedia không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được .Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, Vnskills Multimedia đang dành tặng chương trình Ưu Đãi cực hấp dẫn cho Khóa học. Đó là mức Giảm Trừ 50 % Học Phí dành cho các Tân học viên tham dự chương trình.Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
 
 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call