Tuyển dụng quản lý lớp học ( Class admin )

Vnskills tuyển dụng vị trí quản lý lớp học, phù hợp với các bạn trẻ là sinh viên năng động muốn làm thêm .
Vị trí Quản lý lớp học (Class Admin)

Yêu cầu công việc:
+ Đối tượng: Sinh viên (Nam) các trường trên địa bàn Hà Nội; Có năng khiếu giao tiếp, cởi mở và hòa đồng; Tính cách trung thực, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc.
+ Thời gian làm việc: Theo lịch của các lớp tại Học viện. Cơ bản gồm có các lịch trực sau đây:

Lịch trực 1: các ngày từ thứ 4-6 từ lúc 17h-21hNgày thứ 7 từ 8h-11h30 và 13h30-17h.

Mô tả công việc:+ Thuộc bộ phận đào tạo của VnSkills và chịu sự quản lý của Quản lý chất lượng đào tạo;+ Thực hiện các công việc theo yêu cầu của bộ phận đào tạo;+ Hỗ trợ về kỹ thuật , giải quyết vấn đề về máy móc thiết bị của học viện …+ Hỗ trợ bộ phận Tư vấn tuyển sinh;+ Nhiệm vụ chính: Quản lý các lớp học diễn ra trong ca trực: điểm danh, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên, hỗ trợ giảng viên, quản lý cơ sở vật chất lớp học,...+ Gọi điện/email thông tin về tình hình học tập cho học viên hoặc những thay đổi bất thường liên quan tới lịch học tập;+ Cụ thể công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn;

Với các Quản lý lớp học (Class Admin). Nếu các ứng viên thực sự yêu thích môi trường giáo dục và cầu tiến trong công việc, VnSkills sẵn sàng đào tạo và định hướng công việc để bạn có thể thành công. Do đó, tại thời điểm dự tuyển, nếu hồ sơ của bạn chưa đủ điều hoàn thiện (văn bằng ,chứng chỉ), hãy tự tin đến gặp Phụ trách bộ phận tuyển dụng VnSkills.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾPTrương Thùy Dương SĐT: 0987433287 |Backoffice:1706-Level 17, A1 Building,   229 Pho Vong,Hai Ba Trung, Ha Noi.
Nhận hồ sơ qua email: vnskillsacademy.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call