Nguyễn Thị Hương Trà - Khóa học phần mềm thiết kế đồ họa GSM.10101

Đề tài: Bộ sản phẩm nhận diện cửa hàng hoa EDEN'S FLOWER
Học viên: Nguyễn Thị Hương Trà 
Lớp:  GSM.10101
Giảng viên hướng dẫn: Phạm Minh Giang
Đồ án tốt nghiệp khóa học phần mềm thiết kế đồ họa 
Đề tài: Bộ sản phẩm nhận diện cửa hàng hoa EDEN'S FLOWER
Học viên: Nguyễn Thị Hương Trà - 
Lớp:  GSM.10101
Giảng viên hướng dẫn: Phạm Minh Giang
 




•Tên cửa hàng Eden’s flower được đưa vào logo và được hiểu là những bông hoa của vườn địa đàng. Vườn địa đàng được các sách cổ ghi lại, là một khu vườn được tạo ra bởi Chúa, nơi bắt nguồn của sự sống, với muôn vàn muông thú và đặc biệt nơi đây có hàng ngàn loại hoa đẹp ngát hương thơm. Điều này khá phù hợp với sự đa dạng về chủng loại hoa của cửa hàng.

•Thêm nữa, hình tượng một bông hoa có 4 cánh chụm vào nhau, và tạo nên một khối tròn được đưa vào logo mang ý nghĩa tượng trưng cho các loại hoa trên khắp trái đất đều được quy tụ về đây và nó cũng tượng trưng cho sự viên mãn.

•Màu sắc được chọn làm logo là sắc màu tím hồng. Một tông màu nóng gợi sự ấm áp, nhẹ nhàng đặc biệt nó gợi lên một mùi hương rất quyến rũ.





















 

Cảm nhận học viên

Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ Thiết kế của em lên một tầm cao mới. Giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ rất tốt cho học viên. Em rất cảm ơn!
bạn Hà Vy
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm đầu tiên đem đến cho mình sự hài lòng. Ở đây Giáo viên hào phóng, chuyên môn xuất sắc, tư vấn viên rất nhiệt tình, cơ sở vật chất rất tốt.
bạn Minh Vũ
Thanh Xuân, Hà Nội
Rất may mắn khi học được những giáo viên nhiệt tình, tận tâm từ trung tâm, luôn hỗ trợ học viên trên mọi mặt trận. Mong các thầy cô đều có thật nhiều sức khỏe.
bạn Mai Hương
Tây Hồ, Hà Nội
contact zalo contact messenger contact call