Video học illustrator cơ bản: vẽ vòng tròn âm dương

Trong đoạn video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn vẽ vòng tròn âm dương bằng những lệnh cơ bản trong illustrator.

Trong đoạn video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn vẽ vòng tròn âm dương bằng nhưng lệnh cơ bản trong illustrator. 

>> Khóa học Adobe Illustrator: http://vnskills.com/khoa-hoc-adobe-illustrator.html

Thành thạo Illustrator , bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoạt hình, tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng


Với 30h học Adobe Illustrator tại Vnskills Academy - sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các Illustrator, Digital Artist, Logo Designer thành công nhất.

 


 1. [VIDEO] Vẽ Logo NXBGD bằng illustrator

 2. [VIDEO] Vẽ quả chuối bằng phép tô lưới

 3. [VIDEO] vẽ vòng tròn Olypic bằng illustrator

 4. Hướng dẫn vẽ con quái vật bằng adobe illustrator CS6

 

Cảm nhận học viên

Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ Thiết kế của em lên một tầm cao mới. Giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ rất tốt cho học viên. Em rất cảm ơn!
bạn Hà Vy
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm đầu tiên đem đến cho mình sự hài lòng. Ở đây Giáo viên hào phóng, chuyên môn xuất sắc, tư vấn viên rất nhiệt tình, cơ sở vật chất rất tốt.
bạn Minh Vũ
Thanh Xuân, Hà Nội
Rất may mắn khi học được những giáo viên nhiệt tình, tận tâm từ trung tâm, luôn hỗ trợ học viên trên mọi mặt trận. Mong các thầy cô đều có thật nhiều sức khỏe.
bạn Mai Hương
Tây Hồ, Hà Nội
contact zalo contact messenger contact call