10 cách chụp ảnh “tự sướng” đẹp với camera 360

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là cần chọn ánh sáng rực rỡ, căn góc chuẩn hoặc chụp đen trắng.… bạn sẽ có những bức ảnh đẹp bất ngờ. và sau đây là những mẹo chụp ảnh tự sướng mà Vnskills sẽ chia sẻ cùng các bạn.

10 cách chụp ảnh “tự sướng” đẹp với camera 360

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là cần chọn ánh sáng rực rỡ, căn góc chuẩn hoặc chụp đen trắng.… bạn sẽ có những bức ảnh đẹp bất ngờ. và sau đây là những mẹo chụp ảnh tự sướng mà Vnskills sẽ chia sẻ cùng các bạn.

1 . CHỌN ÁNH ÁNG TỐT

Một bức ảnh “tự sướng” đẹp, bạn cần tránh chụp những nơi quá tối, thay vào đó, chụp gần cửa sổ hoặc ngoài trời lúc có ánh sáng rực rỡ là hoàn hảo nhất. Nhờ ánh sáng tự nhiên, làn da của bạn trông sẽ trắng trẻo, min màng hơn mà không cần viện đến phấn son hay kem che khuyết điểm… 


chọn ánh sáng tốt
 

 

2 . DÙNG CAMERA TRƯỚC
Dù camera sau có chất lượng ảnh nét, tốt hơn hẳn nhưng khi chụp ảnh selfie, bạn nên dùng camera trước để vừa dễ dàng  chọn tư thế ưng ý, lại vừa trông rất mờ ảo, không bị lộ khuyết điểm trên gương mặt.


chọn camera trước
 

 

3 . CHỌN GÓC CHUẨN
Cách chụp ảnh “tự sướng” hoàn hảo đó là hướng máy ảnh lên trên, nghiêng đầu để chỉ nhìn thấy một bên tai. Điều này sẽ giúp gương mặt của bạn trông có vẻ thon gọn hơn, mũi cao hơn. Tránh chụp ảnh từ dưới lên làm lộ bọng cằm hay chụp ảnh nghiêng nếu bạn không có chiếc mũi xinh xắn nhé.


chọn góc ảnh chuẩn
 

 

4 . CHỤP VỚI KÍNH RÂM
Một chiếc kính không chỉ giúp bạn che bớt gương mặt nhợt nhạt mà lại còn trông rất “sang chảnh” đúng không nào.


chụp với kính râm


5 . ĐỂ CHẾ ĐỘ ĐEN TRẮNG
Mọi bức ảnh khi để chế độ đen trắng đều có cẳm giác nghệ thuật hơn, kể cả ảnh selfie. Màu đen trắng cũng sẽ  giúp bạn giấu vết thâm trên da hay đôi môi không hồng hào như mong muốn.

6 . CHỤP ẢNH QUA GƯƠNG
Khi chụp ảnh qua gương, người khác sẽ bị phân tán mắt nhìn và không tập trung vào một điểm duy nhất trên gương mặt chưa trang điểm của bạn thay vào đó bạn sẽ khoe được một bộ cánh xinh xắn, thân hình thon gọn hay đôi chân cực thẳng của mình…

7 . DÙNG TÓC CHE BỚT GƯƠNG MẶT
Một ít tóc buông xõa không khiến bạn trở nên xuề xòa mà ngược lại còn giúp bạn trông quyễn rũ hơn đấy. Nếu mê phong cách tinh nghịch, chun mũi, dùng tóc làm râu như Ji Yeon cũng là gợi ý thú vị.

8 . CHỤP ẢNH VỚI CÚN CƯNG
Cách này vừa che bớt được một phần gương mặt nhợt nhạt, lại vừa khoe được cún cưng cực đáng yêu. Một công đôi việc đúng không nào.

9 . LÀM TRÒ NHẮNG
Một khi đã làm mặt xấu thì sẽ chẳng ai quan tâm đến việc gương mặt của bạn trong ảnh đã được trang điểm, chỉnh sửa màu mè hay chưa, Đôi khi, hãy thử đổi gió với cách chụp ảnh nhắng nhít để các bức ảnh hay hơn nhé.

10 . CHỤP VỚI THÚ BÔNG
Cách chụp với thứ bông cũng là một cách chụp ảnh hiệu quả nó làm nhiễu nhân vật chính của ảnh và làm cho bộ ảnh sinh động hơn đúng không nào.

 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call