Cam kết của chúng tôi

VnSkills Multimedia Academy phấn đấu trở thành nhà cung cấp các khóa học Đồ họa, Web, 3D, Nhiếp Ảnh....chất lượng & dịch vụ tốt nhất Hà Nội, chúng tôi cam kết...

 

Tầm nhìn:

"Phát triển VnSkills Multimedia Academy thành đơn vị đào tạo Công nghệ truyền thông đa phương tiện hàng đầu Việt Nam". 

Sứ mệnh:

"Tạo dựng một môi trường đào tạo Công nghệ đa phương tiện chuyên nghiệp giúp học viên có thể thu nhận kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng phần mềm một cách thành thục, tư duy - sáng tạo. Mở ra những cơ hội phát triển sự nghiệp ngoài mong đợi cho học viên".

Chính sách chất lượng

VnSkills Multimedia Academy phấn đấu trở thành nhà cung cấp các khóa học Đồ họa, Web, 3D, Nhiếp Ảnh....chất lượng & dịch vụ tốt nhất Hà Nội, chúng tôi cam kết:

- Đáp ứng và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng thông qua việc cung cấp các khóa học uy tín đem lại hiệu quả học tập cao và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo nhất.
- Thường xuyên đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý và nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc và nâng cao sức cạnh tranh của công ty .
- Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên, giáo viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp
- Bảo đảm đầy đủ các nguồn lực để hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 được duy trì và không ngừng cải tiến. 
- Miễn phí 100% học phí cho học viên đăng ký học lại nếu tham gia 80% thời lượng học không tiếp thu được kiến thức.
- Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học thông qua mạng lưới đối tác.

 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call