Tổng Quan VnSkills Multimedia

   Học viên có thể sử dụng cơ sở vật chất tại Học Viên VnSkills như:  phòng máy cấu hình cao, truy cập internet, sách tại thư viện. Vnskills trang bị 100% phòng học có điều hòa, thiết bị ánh sáng,  cài đặt miễn phí các phần mềm theo công nghệ mới nhất dành cho học viên tại VnSkills Multimedi Academy

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Chuyên gia thiết kế đồ họa,
- Chuyên gia thiết kế & phát triển Web,
- Chuyên gia đồ họa động 3D-Maya,
- Họa viên kiến trúc cấp cấp ( 3D kiến trúc nội ngoại thất )...

 

Với các chương trình học này, học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận hầu hết các công việc ứng dụng Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện như: thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế 3D, thiết kế tương tác, thiết kế quảng cáo, in ấn, xuất bản, hoạt hình… Tương ứng với đó là các vị trí nghề nghiệp như: giám đốc sáng tạo, giám đốc nghệ thuật, nhà thiết kế đồ họa, nghệ sỹ minh họa số, thiết kế dàn trang, biên tập ảnh số, nhà thiết kế tương tác, nghệ sỹ hoạt hình cho web, thiết kế giao diện cho web, nhà thiết kế 3D cho game hoặc hoạt hình…

Bên cạnh các chương trình học  đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các khóa đào tạo ngắn hạn như: Tin học văn phòng, Nhiếp ảnh, các khóa học về SEO, internet marketing dành cho các học viên tham gia.

 

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

Đối tượng đào tạo của Vnskills Multimedia đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh THPT (lớp 10 - 12), sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.


ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

Đến với Vnskills multimedia, học viên được học trong một môi trường sáng tạo, năng động, thoải mái trao đổi, rèn luyện kỹ năng. Vnskills Multimedia luôn tận tình chỉ bảo, đào tạo từ cơ bản nhất (dành cho các bạn mới làm quen) đến nâng cao để đáp ứng được công việc thực tế. Học viên được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học.
 

Trang thiết bị học tập hiện đại

Phòng học tại VnSkills Multimedia là những phòng học tích hợp: gồm máy chiếu (projector), điều hòa, máy tính cấu hình cao có kết nối internet và cài đặt các phần mềm phục vụ giảng dạy. Mỗi học viên một máy tính. Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của môn học.

Phòng học hiện đại vnskills

Phòng học hiện đại tại VnSkills Multimedia Academy

hệ thống máy tính hiện đại
Hệ thống máy tính và cơ sở vật chất phục vụ cho học viên tại VnSkills Multimedia

phòng học vnskills
Cơ sở vật chất tại Vnskills bao gồm 4 phòng học

phòng học số 1 vnskills
Hệ thống điều hòa hỗ trợ học viên trong mùa hè nóng bức tại Vnskills Multimedia

Thư viện Vnskills Multimedia
Thư viện Vnskills Multimedia


Giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Là những người trực tiếp hướng dẫn, theo dõi và giúp phát triển tiềm năng sẵn có của mỗi học viên, giảng viên tại  Vnskills Multimedia luôn có phương châm giảng dạy không có nghĩa là những tiết học khô khan và cứng nhắc. Dạy và học chỉ có thể đạt được kết quả tốt nhất nếu giảng viên và học sinh có thể cùng hợp tác trong môi trường thoải mái và sôi động. Chính vì vậy, đội ngũ giảng viên không ngừng sáng tạo và bổ sung phương pháp dạy phù hợp nhất với từng lớp học và có sự điều chỉnh tương ứng với từng học viên để đạt được hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên tại Vnskills có chuyên môn giỏi, yêu nghề, giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các công ty phần mềm lớn.


Giáo trình chi tiết, dễ tham khảo

Giáo trình được biên soạn từ tiếng anh sang tiếng việt nên học viên dễ dàng tham khảo, mỗi môn học sẽ có 1 quyển giáo trình riêng.


giáo trình photoshop vnskills

Một số giáo trình học dành cho học viên
 

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ

Sau khóa học, học viên sẽ làm Đồ án và được cấp chứng chỉ do Vnskills Multimedia
 , có giá trị toàn quốc.

THỰC TẬP & CƠ HỘI VIỆC LÀM

VnSkills HR là bộ phận Hỗ trợ việc làm. Nhiệm vụ của VnSkills HR sẽ giới thiệu chỗ thực tập và cơ hội việc làm cho các bạn học viên. Bằng việc tạo dựng các quan hệ với nhà tuyển dụng trong từng lĩnh vực, VnSkills HR cố gắng tìm kiếm các cơ hội thực tập, cơ hội việc làm và giới thiệu tới các bạn học viên.
 

Đến Vnskills Multimedia ngay hôm nay để thực hiện ước mơ của bạn!

 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

scroll-top
contact messenger contact call