KHÓA HỌC ILLUSTRATOR UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khoá học illustrator tại Hà Nội chất lượng, đáng tin cậy đã được triển khai tại trung tâm chuyên giảng dạy về thiết kế đồ hoạ - Vnskills

Khoá học illustrator tại Hà Nội chất lượng, đáng tin cậy đã được triển khai tại trung tâm chuyên giảng dạy về thiết kế đồ hoạ - Vnskills. Lớp học dành cho các bạn học viên đang sống tại khu vực Hà Nội, có nhu cầu học illustrator cho công việc. Hoặc cho những bạn có đam mê với hội hoạ và thiết kế. Vnskills luôn đồng hành cùng các bạn trong cuộc trải nghiệm thế giới đồ hoạ sáng tạo và đầy sắc màu nhé.

Sự cần thiết đăng kí một khoá học illustrator tại Hà Nội

Hiện nay,  nhu cầu tuyển nhân viên thiết kế của các nhà tuyển dụng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đổ xô theo học nghề thiết kế, đặc biệt là thiết kế đồ hoạ. Đó cũng là lí do tại sao học illustrator- một phần mềm quan trọng trong thiết kế đồ hoạ lại thành một xu hướng trong những năm gần đây. Rất nhiều trung tâm đào tạo illustrator cũng được mở ra. Điều đó khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng để học illustrator.  Đừng lo lắng, hôm nay Vinskills giới thiệu tới các bạn khoá học illustrator tại Hà Nội do chính trung tâm tổ chức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , Vinskills đã đào tạo ra rất nhiều bạn trẻ thành công, và tốt nghiệp làm thiết kế đồ hoạ.Khi bạn tham gia khoá học illustrator tại Hà Nội của trung tâm Vnskills bạn sẽ có cảm giác như đi làm thực tế luôn. Đó là vì chúng tôi sẽ truyền tải cho bạn các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, song song với đó là thực hành bài học liên tục. Vinskills cũng sẽ giúp bạn thiết kế ra sản phẩm thật bạn cần hay theo chuyên ngành của bạn.

Bạn sẽ đạt được kĩ năng gì sau khi tham gia khoá học illustrator tại Vnskills

Sauk hi hoàn than khoá học illustrator, học viên có thể:

  • Thiết kế banner, poster cho quảng cáo
  • Thiết kế tờ rơi, tờ gấp
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu như Catalogur, Brochure, đồng phục, túi,..
  • Thiết kế cho bao bì của sản phẩm
  • Thiết kế tem, nhẵn mác cho sản phẩm
  • Thiết kế Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads
  • Thiết kế quảng cáo cho các trang thương mại điện tử.

Đối tượng tham gia khoá học illustrator tại Vnskills

Các bạn học sinh, sinh viên các chuyên ngành khối mỹ thuật, thời trang, thiết kế đồ hoạ, marketing, truyền thông, quảng cáo… cần sử dụng thành thạo phần mềm iilustrator, phục vụ cho việc học tập và công việc.
Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức, tăng khả năng làm chủ được phần mềm, đẩy tiến độ công việc
Tất cả những ai có đam mê với thiết kế sản phẩm
Những đối tượng yêu thích và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm quảng cáo, truyền thông.

Tại sao nên đăng kí khoá học illustrator tại Vnskills

Kinh nghiệm đào tạo:Vnskills đã có kinh nghiệm hơn 12 năm đào tạo trong ngành, giúp hàng nghìn bạn designer có kĩ năng và tay nghề, cung cấp cho nhà tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.


Chương trình đào tạo:Chương trình đào tạo tại Vnskills được cô đọng, súc tích, đảm bảo tính thực tiễn, mô phỏng công việc thực tế cho học viên sau khi kết thúc quá trình học tập.

Đội ngũ đào tạo:Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật công nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo kỹ, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu.

Thời gian và học phí:
Thời gian học: 8 buổi
Lịch học: 3 buổi một tuần, học 2-4-6 hoặc 3-5-7
Ca học:
Sáng: 9h đến 12h
Chiều: 14h-17h
Tối: 18h-21h
Học phí: ưu đãi 1,750,000
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

Sản phẩm học viên

scroll-top
contact messenger contact call