8 NGUỒN ILLUSTRATOR MIỄN PHÍ CHO DESIGNER

Việc mua illustration đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế web và thiết kế đồ hoạ có thể rất tốn kém.  Vậy phải làm sao nếu bạn vẫn muốn đưa những xúc cảm độc đáo của illustration art vào tác phẩm của mình?


Việc mua illustration đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế web và thiết kế đồ hoạ có thể rất tốn kém.  Vậy phải làm sao nếu bạn vẫn muốn đưa những xúc cảm độc đáo của illustration art vào tác phẩm của mình? Những nguồn illustrator art miễn phí cho nhà thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng này.

Absurd Design

Trang Absurd Design là trang web cung cấp cho bạn những hình vẽ tuyệt đẹp giống những tác phẩm theo trường phái nghệ thuật siêu thực. Nếu bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh minh hoạ  trông thật khác biệt, không hoàn hảo và có con người thì đây là một nguồn lý tưởng cho bạn. Bạn có thể tải xuống 11 thiết kế momo miễn phí với 2 màu đen trắng ở định dạng PNG. Absurd Design cung cấp chúng miễn phí cho dự án cá nhân và thương mại. Ngoài ra nếu muốn nhận được phiên bản màu, vector SVG và những tác phẩm tuyệt vời khác bạn cũng có thể tra phí hàng tháng.

365cons

365 biểu tượng dễ thương và tối giản trên 365cons luôn sẵn sang để bạn download về máy tính. Và bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ phần mềm nào vì mỗi một biểu tượng đều có dạng SVG và PNG.

Freepik

Feepik được tạo ra để giúp bạn tìm vector art, biểu tượng, PSD, hình minh hoạ và hình ảnh để sử dụng cho những thiết kế của bạn. Freepik tự đặt tên cho mình là công cụ hàng đầu về tìm kiếm các thiết kế vector miễn phí, nó tạo ra hàng trăm vector miễn phí hàng ngày. Các ảnh và vector của nó có thể được tải xuống ở định dạng AI, ESP hoặc SVG.

Vectorporal

Nhà thiết kế có thể sử dụng vô số vector miễn phí từ Vectorporal trong cả dự án cá nhân và thương mại. Với một thư viện phong phú các tác phẩm nghệ thuật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ phù hợp hoặc thậm chí  là nâng tầm thiết kế của mình.

Undraw

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu vector minh hoạ phong cách, hướng tới con người và công nghệ, hẳn là Undraw sẽ cũng cấp hàng trăm hình ảnh hợp gu của bạn đây.

Vecteery

Vecteery là một trong những trang web nổi tiếng, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ vector nào mà bạn đang nghĩ đến. Hầu như các thiết kế trên trang web này đều miễn phí, tuy nhiên chất lượng mỗi vector là khác nhau. Nhưng bạn vẫn có thể tận dụng xung quanh đó vì đã có rất nhiều đồ hoạ vector hay ho đã được thấy ở đây.

Ứng dụng một bộ illustration tốt có thể giúp trang web hay thiết kế của bạn trở nên nổi bật. Nếu bạn muốn có một thiết kế độc đáo và hiệu quả cao mà không  cần lo về chi phí thuê illustration art thì  sử dụng hình minh hoạ miễn phí là một lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích thiết kế và muốn theo đuổi lĩnh vực này thì hãy tham khảo những khoá học thiết kế đồ hoạ của Vnskills tại đây nhé.
 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB

Sản phẩm học viên

scroll-top
contact messenger contact call